Thành phẩm: 12 chiếc Churros
Nguyên liệu làm bánh:
- 200ml nước
- 25 grams đường trắng
- 2 grams muối trắng
- 30 ml dầu ăn
- 120 grams bột mì ( 1 muỗng)
- 3 quả trứng gà
- Dầu ăn để rán
Nguyên liệu để lăn bánh:
1 thìa bột quế + 2 thìa đường trắng: Trộn đều hai hỗn hợp
40 grams chocolate chips + 2 thìa sữa cho vào lò vi sóng làm tan chảy, sau đó dùng để nhúng bánh.
Cho nước, đường trắng, muối và dầu ăn vào nồi sau đó đun sôi.
Tiếp theo cho bột mì vào hỗn hợp nước sôi và khuấy nhanh tay, lúc này bếp bật chế độ lửa nhỏ sau đó tắt bếp. Từ từ đập 3 quả trứng gà và khuấy đều sau đó cho lên bếp đun để hỗn hợp dẻo, bếp bật nhỏ lửa.
Hỗn hợp bột mì đã đặc và dẻo thì cho vào túi ziploc hoặc túi dùng trang trí bánh, sau đó bóp phần bột bánh vào chảo dầu nóng để rán vàng.
Bánh đã lăn qua lớp đường và bột quế |
Bánh sau khi rán xong thì lăn qua với hỗn hợp đường và bột quế hoặc nhúng với chocolate nếu bạn thích.
Nhúng bánh với Chocolate |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét